Căn hộ 90m2 đã được phá dỡ và cải tạo lại toàn bộ bên trong

Là một người yêu cái đẹp và nghiện decor nên không gian nào trong nhà cũng được mình decor xinh xắn. Trước giờ em vẫn luôn thích khu bếp có view cửa sổ nên vợ chồng đã quyết định đập cái phòng ngủ để cải tạo thành bếp, view ngay cửa sổ nhìn ra toàn thành phố, đúng như ước nguyện của mình.

Mỗi lần nấu ăn nhìn ra cửa sổ rất chill và thoáng mát. Đặc biệt những ngày trời mưa, cảm giác vừa nấu ăn vừa ngắm trời mưa hệt như trên phim Hàn quốc luôn mọi người ạ.

Vì căn của mình có 2 ban công: ban công chính và ban công phụ nên vợ chồng quyết định dùng ban công phụ làm không gian giặt và phơi, nó thông với khu bếp luôn nên cũng rất là tiện.

Ban công chính làm không gian trồng cây, sinh hoạt phụ của gia đình luôn. Không gian này ai cũng thích, tối đến là cả nhà ra ăn uống, ngồi chơi có khi cho tụi nhỏ ra vùng vẫy nước ở ngoài đó luôn.

Cái không gian mình tâm đắc nữa là phòng 2 bé. Phòng bé mình làm kính để tạo không gian mở, sẽ không giảm thấy chật chội và cũng rất xinh xắn nữa. Nói chung mình tối ưu tất cả các vị trí trong nhà nên không gian không bị chật và bí bách.

Tận dụng phòng bé nên mình làm luôn cái sảnh chờ cảm giác sẽ tạo được nhiều không gian trong nhà hơn, chỗ sảnh tận dụng đóng luôn cái tủ sát trần để bỏ giày dép và đồ dùng linh tinh thay cái nhà kho để được siêu nhiều đồ, vừa gọn lại vừa đẹp mà nó nằm ngay bên cửa chính nên không bị ảnh hưởng tới không gian của phòng.

Cái sảnh này làm không gian vui chơi cho 2 bé rất tiện và tạo cảm giác cực kì ấm cúng. Từ phòng ngủ bé nhìn được ra sảnh cửa phòng và nhìn ra phòng khách nên cực kì thoáng. Vì muốn không gian sinh hoạt chung của gia đình rộng rãi nên vợ chồng chỉ làm 2 phòng ngủ. Rồi làm thêm cái giường tủ thông minh để lúc có khách hay cần sẽ tận dụng được mà không bị mất không gian!

Cái giường này tiện dụng dã man luôn ạ! Ai đến cũng tưởng cái tủ chứ không biết là cái giường luôn. Mọi thứ trong nhà tối giản nhất có thể, không rườm rà hay quá cầu kì nhưng vô cùng ấm áp.

Toàn bộ căn hộ sau khi được HOMY thiết kế nội thất đã có một diện mạo mới hoàn toàn. Một số hình ảnh khác của căn hộ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *