Căn phòng đậm chất Vintage của cô nàng độc thân

Mình đã từng quan niệm, Nhà là nơi mình được là chính mình, nơi mình được sáng tạo và lưu giữ những khoảnh khắc yên bình nhất nhưng quả thực với công việc quá là bận rộn thì nhà trong suốt một thời gian dài trước đó chỉ là nơi để NGỦ.

Vậy nên, dù gặp khó khăn là điều tất yếu trong thời điểm này nhưng mình lại khá biết ơn việc “phải ở nhà” này vì giúp mình sống chậm lại, nhìn ngắm căn phòng tầng thượng mình đã tự tay làm từng chút một và yêu nó biết bao.

Ở nhà bây giờ có thể đủng đỉnh mặc những chiếc váy xinh đẹp, chăm sóc cây cối, nấu ăn, “đảo lộn” những bức tranh cho mới lạ hay đơn giản chỉ là nằm ườn mình nghe vài bản nhạc chill cho tâm hồn mình bay bổng thêm nữa.

Một khoảng thời gian thật khó quên nhưng cũng đáng giá, mình cũng nhận ra mình thật xinh đẹp ở tuổi 31 và phải trân trọng khoảng không này hơn trước khi có sự xuất hiện của những đứa trẻ (mình bị doạ rất nhiều về chiếc sofa và những bức tường trắng sẽ bị huỷ hoại như thế nào)

Dưới đây là những bức mình mình chụp được những khoảnh khắc với mình là Chất ấy, Black Tone nhưng nữ tính đấy chứ. Mình có thiên hướng thiết kế nội thất theo phong cách Vintage nên hầu hết các căn phòng hay không gian mình tạo ra đều khá đậm dấu ấn cá nhân, ảnh mình chụp cũng vậy, hơi hướng màu film nên có thể sẽ không vừa mắt số đông nhưng với mình đủ thoả mãn rồi.

Giờ mới thấy tầm quan trọng khi bạn có thể được ở trong nhà của bạn, không gian của chính bạn để có thể khám phá ra “Một Tôi Phiên Bản Khác”- như mình lại biết mình rất có khiếu nấu ăn và không quá lười như mình nghĩ đó nhé.

Nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *