Nội thất phong cách hiện đại kết hợp Rustic

Thiết kế và trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại và luôn thể hiện được sự đơn giản trong cách trang trí lẫn kiểu dáng nội thất.

Không chỉ giúp không gian phòng khách sẽ gọn gàng hơn, mà còn giúp mở rộng tối đa không gian.

Các hệ tủ giúp hạn chế đồ đạc và nội thất nhưng vẫn đảm bảo về sự tiện nghi và sự tinh tế.

Vì địa lý ở chung cư trong tòa nhà nên không trồng được nhiều loại cây chủ yếu sử dụng những cây trong nhà ưa bóng mát nhưng chậu cây ở bàn ăn. Hay mỗi phòng ngủ sử dụng 1 lọ hoa nhỏ làm điểm nhấn thiên nhiên cho ngôi nhà tươi mát.

Sự tối giản về nội thất và cách chọn kiểu giường trệt. Điểm chính của không gian nội thất phòng ngủ là sử dụng không quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Những món đồ trang trí nội thất với tông màu trắng, xám sẽ tạo nên hiệu ứng thư giãn cho người ngủ. Ngoài ra, các sản phẩm làm bằng vải, gỗ, thủy tinh,…cũng được hiện hữu trong không gian phòng ngủ với mục đích làm đẹp.

Nấu nướng cũng hướng tới sự đầm ấm, sum vầy. Nên nội thất chọn các chất liệu gỗ như tủ đựng đồ, sàn, bàn ghế ăn,…có tone màu ấm áp nâu, vàng, ghi, xám…mang đường nét thế khá đơn giản cùng với cách lựa chọn ánh sáng vàng nhẹ nhàng giúp không gian bếp luôn thấy ấm cúng.

Điểm nhấn là hệ tủ sách phía sau bộ sofa vừa tiện tích lại là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà thêm nổi bật.

Việc lựa chọn đồ nội thất gỗ tự nhiên như ghế với tấm đệm ngồi, sofa chân thấp hoặc không chân, bàn trà gỗ,…đảm bảo sẽ tạo ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Một số hình ảnh khác về căn hộ

Bạn có thể tìm mua Sofa Giường tại JYSK

Nguồn: Internet

Nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *